Đội trưởng đội cổ vũ’ Park Ki-ryang, người mẫu trang bìa Maxim ‘trưởng thành + trẻ trung’, trở lại sau 9 năm

Đội trưởng đội cổ vũ hàng đầu Hàn Quốc Park Ki-ryang trở lại làm người mẫu trang bìa cho tạp chí Maxim số tháng 6. Park Ki-ryang, người đã rời Lotte mùa này và gia nhập đội cổ vũ Doosan, đã khoe vẻ đẹp không thay đổi của mình trong vấn đề này, đồng thời thể hiện đỉnh cao của nỗ lực không ngừng và khả năng tự quản lý.

Park Ki-ryang nổi tiếng nhờ ngoại hình nổi bật, khả năng vũ đạo và tài năng thiên bẩm, đến mức anh được coi là nhân vật để lại dấu ấn trong lịch sử đội cổ vũ trong nước. Trong khi đó, anh ấy đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo và chương trình phát sóng khác nhau, tự hào về mức độ nổi tiếng ở cấp độ thần tượng và lần đầu tiên tên tuổi của mình được công chúng biết đến. Sau khi rời đội cổ vũ Lotte Giants, Park Ki-ryang đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ bóng chày khi tuyên bố sẽ gia nhập Doosan Bears vào tháng 3.

Park Ki-ryang Quyến Rũ Trên Bìa Tập Chí Maxim Hàn Quốc

Park Ki-ryang, người đã ở tuổi 18 kể từ khi ra mắt, đã được dùng bữa với hoạt náo viên Seo Hyun-sook, người đã lên bìa ấn bản ‘tán tỉnh’ của Maxim trong số tháng 8 năm 2023. Seo Hyun-sook hiện là trưởng đội cổ vũ Doosan Bears.

Sau khi trang trí trang bìa cho tạp chí Maxim số tháng 2 năm 2015, Park Ki-ryang, người trở lại làm người mẫu trang bìa cho số báo ‘Chị’ của Maxim vào tháng 6 năm 2024, khoảng 9 năm sau, cho biết: “Vào thời điểm đó (khi trang bìa Maxim được quay 9 năm). trước đây), tôi mới ở độ tuổi 20, nhưng tôi đã ở độ tuổi 30. “Đây mới chỉ là sự khởi đầu,” anh nói và nói thêm, “Nếu tôi cho bạn thấy khía cạnh tươi mới của Park Ki-ryang ở độ tuổi 20 của anh ấy 9 năm trước, lần này tôi muốn cho các bạn thấy vẻ quyến rũ trưởng thành của Park Ki-ryang ở độ tuổi 30,” anh nói và bày tỏ sự mong đợi của mình đối với tác phẩm bìa.

Park Ki-ryang Quyến Rũ Trên Bìa Tập Chí Maxim Hàn Quốc

Trong bộ ảnh họa báo Maxim này, Park Ki-ryang đã diện hoàn hảo nhiều loại trang phục, bao gồm áo len dệt kim màu trắng và quần denim nóng bỏng khoe đôi chân thon và vẻ đẹp búp bê, áo crop top và váy ngắn có điểm nhấn dễ thương và sống động với chữ màu đỏ , và quần lửng màu trắng trông như bạn gái.

Park Ki-ryang Quyến Rũ Trên Bìa Tập Chí Maxim Hàn Quốc

Khi được hỏi “Bí quyết để duy trì sự nổi tiếng lâu dài là gì?”, Park Ki-ryang trả lời: “Tôi chưa bao giờ nghĩ cụ thể về bí mật đó. “Tôi chỉ cố gắng hết sức trong nhiệm vụ được giao và luôn có tấm lòng biết ơn”, anh nói. “Tôi không coi sự nổi tiếng là điều hiển nhiên. Đó là lý do tôi luôn cố gắng thử thách bản thân và làm việc chăm chỉ”.

Park Ki-ryang Quyến Rũ Trên Bìa Tập Chí Maxim Hàn Quốc

Ngoài ra, khi được hỏi về ‘Noona’, chủ đề của tạp chí Maxim số tháng 6, anh ấy nói, “Người hâm mộ thường gọi tôi là ‘Noona khéo léo’. Vì tôi ra mắt khi còn trẻ và hoạt động lâu nên tôi nghĩ mọi người nghĩ tôi già. Đôi khi tôi nghĩ, ‘Tôi không nghĩ tôi là em gái của bạn?’ “Có những lúc tôi phải làm điều đó,” anh mỉm cười nói.